Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
7 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 2,551 Lượt xem

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết mức điểm chuẩn có tăng không và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

Hiện nay, ngành Dược chiếm vị trí khá quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao trong khi nhân lực ngành này chưa thể đáp ứng được và cần được bổ sung ngay lập tức.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường. Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 sẽ căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì thế mà chất lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

 Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…trên toàn quốc.

Học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, mức học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Mức học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong học tập như: miễn giảm học phí, trao học bổng cho sinh viên có thành tích tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét ngiệm…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 bản photo (có công chứng) học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của nhà trường. Vậy địa chỉ Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …