Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật theo hình thức xét tuyển

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật theo hình thức xét tuyển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
2 Tháng Mười Hai, 2017 Tin Tức Y dược 516 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật theo hình thức xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật theo hình thức xét tuyển

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật theo hình thức xét tuyển

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Theo tin tức Y dược mới nhất, ngành Dược hiện nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người cũng như toàn ngành Y tế. Đó cũng chính là lý do mà Y học hiện nay nếu muốn phát triển và phục vụ xã hội thì vai trò của Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học là điều vô cùng quan trọng. Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Ước tính số lượng Dược sĩ phải tăng khoảng 40% trong năm 2020 thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Thiếu nhân lực ngành Dược tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nhưng cũng tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Y Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện quy chế mới của Bộ LĐTB&XH cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của nhà Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, miễn thi.

Điều đó có nghĩa chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật tại Hà Nội trong năm 2018. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội phụ thuộc vào từng trường hợp của người học. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng; thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 18 tháng. Với khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …