Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 439 Lượt xem

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu là điều được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ra Trường làm những công việc gì?

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, tốc độ phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam diễn ra rất nhanh chóng, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến số lượng bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như tăng huyết áp, Liệt do tai biến mạch máu não tăng lên từng ngày. Đa số những bệnh nhân này sau khi khỏi bệnh đều có di chứng về vận động, ngôn ngữ,…để hồi phục những chức năng này, thì bệnh nhân cần luyện tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là những người tiến hành luyện tập để hồi phục những chức năng đã mất này cho bệnh nhân của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không những giúp thí sinh dễ dàng thực hiện, theo đuổi đam mê của mình mà còn giúp các em giảm bớt áp lực thi cử để nhanh chóng đạt được ước mơ của bản thân mình.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông, do vậy mà thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khung thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Thí sinh có mong muốn theo học thì chuẩn bị một bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  thí sinh còn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm các hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê của mình…

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  chuẩn bị xong có thể về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …