Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí và chất lượng tốt.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí và chất lượng tốt.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 528 Lượt xem

Để học trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng và có chi phí phù hợp, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu

Chất lượng và học phí tốt khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Chất lượng và học phí tốt khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu này. Từ đó mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng ở nước ta. Chính vì thế, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur do đây là ngôi trường đào tạo có chất lượng cao và chi phí tốt.

Học Cao đẳng ĐIều dưỡng với chất lượng cao

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành hot và thu hút được nhiều thí sinh đăng kí tham gia học, nhưng nếu không lựa chọn được một trường đào tạo uy tín và chất lượng cho mình thì sau khi tốt nghiệp bạn khó có thể xin được việc làm tốt. Lấy tiêu chí chất lượng dạy và học hàng đầu cùng với việc xây dựng mô hình Trường – Viện đầu tiên ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Vì được đào tạo trong mội trường chuyên nghiệp, chất lượng đứng đầu trên cả nước nên đa số các sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nắm chắc được năng lực chuyên môn và rất thành thạo trong việc thực hành công việc. Do đó, hàng ngàn sinh viên ra trường tốt nghiệp được bổ nhiệm công tác tại các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín, những điều dưỡng giỏi còn được cử đi công tác nước ngoài để nghiên cứu khoa học, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ ngành Y tế nước nhà.

Nếu học tốt Điều dưỡng, thí sinh sẽ có cơi hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn thông qua chương trình Thực tập sinh Nhật Bản. Theo đó, thỉ sinh kết hợp với việc Học tiếng Nhật tốt chắc chắn sẽ có công việc với mức lương cao dù ở lại hay về nước.

Học Cao đẳng ĐIều dưỡng với chất lượng cao

Học Cao đẳng ĐIều dưỡng với chất lượng cao

Học Cao đẳng Điều dưỡng với chi phí thấp

Bên cạnh nỗi lo về môi trường đào tạo chất lượng tốt, học phí cũng là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh và sinh viên trong quá trình học tập. Thấu hiểu được nỗi niềm của người học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng các chi phí khác nhau để đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Theo trang tin tức Y dược của Trường được đăng tải, năm 2018học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội là 750.000 đồng/tháng. Đặc biệt, để khuyến khích học sinh học tại trường, nhà trường còn có những chính sách ưu tiên sau:

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12) được miễn 100% học phí năm 2018.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018..
  • Trong quá trình học tập, nếu đạt kết quả tốt các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng có giá trị trong Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có đam mê và yêu thích học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải nộp những giấy tờ theo yêu cầu như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Xem thêm : Xuất khẩu lao động điều dưỡng nhật bản 2018

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …