Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
10 Tháng Mười Một, 2017 Chưa được phân loại 429 Lượt xem

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mức học phí là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Theo những tin tức Y Dược mà chúng tôi cập nhật được, hệ đào tạo Văn bằng 2 là cụm từ thông dụng trong chương trình giáo dục Việt Nam nhưng không mấy người hiểu tường tận về chương trình học này. Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được hiểu là hình thức đào chuyển đổi ngành học từ các ngành học khác sang chuyên ngành Vật lý trị liệu. Với mô hình đào tạo này, thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên là đã có thể theo học chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu thêm cơ hội nắm bắt và lĩnh hội những kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thuộc nhóm ngành sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đòi hỏi điều kiện xét tuyển và chương trình đào tạo khắt khe hơn những ngành học phổ thông khác. Vậy mức học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội như thế nào?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến tiềm năng phát triển rất lớn cho người học

Ngành Vật lý trị liệu mang đến tiềm năng phát triển rất lớn cho người học

Học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018     

Căn cứ vào Quy định mức học phí và các khoản thu khác đối với Sinh viên; Xét đề nghị của Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là 800.000đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Đây là mức học phí thấp và tiết kiệm, giúp sinh viên có cơ hội học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm… ) và thời gian đào tạo 20 tháng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,…).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với mức học phí Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu tiết kiệm, thí sinh có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bài học về tiền mà sinh viên nên biết trước khi vào Đại học

Nếu bạn từng học những bài học về tiền bạc trước khi vào đại học, …