Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20 Tháng Một, 2018 Tư vấn tuyển sinh 313 Lượt xem

Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều kiện là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn thắc mắc “điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đối với những thí sinh học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành Dược một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên Dược sĩ tư vấn vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Một bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …