Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Giải phóng calo hiệu quả bằng hoạt động không gắng sức

Giải phóng calo hiệu quả bằng hoạt động không gắng sức

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Năm, 2017 Tin Tức Y dược 685 Lượt xem

Nếu bạn đang dư thừa calo và muốn đốt cháy chúng thì những phương pháp giải phóng calo bằng hoạt động không gắng sức là lựa chọn hàng đầu tiêu calo hiệu quả.

 Giải phóng calo hiệu quả bằng hoạt động không gắng sức

Giải phóng calo hiệu quả bằng hoạt động không gắng sức

Việc đột cháy calo không khó như nhiều người vẫn nghĩ rằng phải tập gym, áp dụng các môn thể thao,…tại các phòng tập đắt tiền mới đem lại hiệu quả thì những hoạt động thường ngày như lên cầu thang, mang đồ hàng tạp hóa, suy nghĩ với một chút tưởng tượng,…cũng có thể biến chúng thành hoạt động đốt cháy calo. Theo Tin tức Y dược, nhiêu nghiên cứu đã chỉ ra những hoạt động này có thể giúp ích cho việc quản lý trọng lượng và thực sự được tính trong hướng dẫn về tập luyện thể chất khuyến nghị hiện nay.

Rửa xe đốt cháy 135 calo

Có lẽ bạn không biết rằng, rửa xe có thể thể đốt cháy 135 calo trong 30 phút cộng thêm các động tác kiễng chân để với lên nóc xe là bạn đã có một bài tập chân nhanh trong khi làm cho chiếc xe sáng bóng.

Rửa xe giúp giải phóng calo hiệu quả

Rửa xe giúp giải phóng calo hiệu quả

Mua sắm giải phóng calo

Dù bạn đang mua hàng tạp hóa hay xa xỉ trong những món đồ đắt tiền tại các cửa hàng mua sắm thì có nghĩa bạn đang vận động, đi bộ là một cách giúp bạn tiêu tốn calo hiệu quả. Việc đi bộ đơn giản có thể thực hiện ở nhiều điều kiện khác nhau, ví như bạn có thể áp dụng ngay từ việc đi cầu thang bộ thay cho đi thang máy hay để xe cách xa lối vào của cửa hàng,…Với những bước chân được vận động, bạn sẽ thấy hành trình khác lạ đang thực sự bắt đầu.

Nấu ăn đốt cháy calo hiệu quả

Nấu ăn có vẻ đơn giản chỉ là thỏa mãn nhu cầu ăn uống của bạn nhưng thực tế không dừng lại ở đó, tất cả công việc từ việc thái rau đến rửa bát đĩa, bát đĩa có thể giúp bạn tiêu tốn khoảng 75 calo trong 30 phút mà có thể không loại thuốc, thực phẩm chức năng nào có thể đạt được. Hãy dùng tay thay cho máy khuấy chạy điện và máy trộn để các cơ cánh tay nhận thêm được sự chăm sóc.

Dọn dẹp đốt cháy calo

Chia sẻ về hoạt động đốt cháy calo, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng các hoạt động dọn dẹp nhà cửa như quét nhà, lau dọn, hút bụi nhà cửa có thể giúp bạn tiêu đi 150 calo mỗi giờ. Vậy tại sao bạn không bật lên bản nhạc mà mình yêu thích và bắt tay vào việc dọn sạch bụi bẩn.

Dọn dẹp nhà cửa là cách giúp bạn đốt cháy 

Dọn dẹp nhà cửa là cách giúp bạn đốt cháy calo

Ngồi?

Trước khi tỏ ra ngạc nhiên bạn nên hiểu rằng chúng tôi không có ý định nói rằng sức khỏe của bạn sẽ trở nên tốt hơn, calo sẽ đốt cháy nhiều hơn nếu bạn ngồi suốt ngày. Nhưng có những điều bạn có thể làm khi ngồi trên ghế để tập thể dục bằng cách nâng vai lên tai; sau đó thót người lại, thót mông và để cho các cơ bắt đầu điều hòa.

Vận động bằng chính đôi chân

Một câu chuyện vui được các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur truyền tai nhau từ một câu bạn trước khi học ngành Điều dưỡng năng đến 107kg nhưng khi áp dụng các phương pháp vận động hàng ngày, tháy vì đi xe máy, nam sinh viên này đi xe buýt để đi bộ thêm một quãng đường. Sau một thời gian, vóc dáng của nam sinh viên thay đổi bất ngờ với ánh mắt ghen tỵ từ người khác.

Trong khi các hoạt động aerobic truyền thống và tập sức mạnh là chìa khóa để duy trì một lối sống lành mạnh, một body chuẩn thì các hoạt động hàng ngày có thể là một cách tuyệt vời để vận động, từ đó giảm lượng calo thừa an toàn mà hiệu quả. Hãy biến những hoạt động hàng ngày trở thành những bài tập hữu ích giảm calo hiệu quả và một body quyến rũ không còn là suy nghĩ xa vời!

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …