Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Lương tăng vượt bậc khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược kịp thời

Lương tăng vượt bậc khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược kịp thời

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 394 Lượt xem

Khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược kịp thời bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội tìm kiếm công việc với mức thu nhập cao hơn nhiều ngành nghề khác, thậm chí cao hơn công việc hiện tại của bạn.

Lương tăng vượt bậc khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược kịp thời

Lương tăng vượt bậc khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược kịp thời

Làm giáo viên nhưng vẫn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược

Theo con số thống kê tỷ lệ thất nghiệp ở các trường Đại học lên đến hơn 200.000 người. Để chấm dứt vấn nạn này, nhiều cử nhân chấp nhận làm công nhân trong xí nghiệp hoặc công ty sản xuất, có người chấp nhận đi làm công việc với mức lương thấp lẹt đẹt. Chị Mai Phương tốt nghiệp Đại học Sư phạm và khi giảng dạy được 4 tháng, tính đến giữa năm 2015 chị Phương đang có ý định rút lui khỏi bục giảng và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược. Chị tâm sự 

“ Làm giáo viên dạy hợp đồng được hơn triệu 1 tháng, hỏi rằng thu nhập bèo này làm sao đủ sống nếu như không ở với gia đình. Nếu như cứ theo nghề giảng dạy này thì không biết bao giờ mới có tiền và thay đổi cuộc sống được. Mình thấy mấy cô Dược sĩ chỗ mình đứng bán thuốc thôi cũng mua được SH, Vespa… nên mình tính chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược để mai sau có thể về mở quầy thuốc hoặc làm Trình Dược viên cũng được”

Cũng giống như Phương, rất nhiều người đã đi làm nhưng đều muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thậm chí những bạn tân cử nhân vừa mới nhận bằng tốt nghiệp đã có ý định sẽ học thêm văn bằng 2 rồi.

Tốt nghiệp ngành Dược được hưởng lương cao

Theo thông tin từ phía quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Với nội dung kiến thức được phân bổ: 30% lý thuyết và 70% thực hành kết hợp với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, nhà trường đã giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và làm được việc ngay sau khi ra trường. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp có đến 98% sinh viên được các doanh nghiệp, bệnh viện săn đón và mời về làm. Trong số đó, có nhiều người làm ở vị trí cao với mức lương không dưới chục triệu.

muc-thu-nhap-cua-duoc-si

Tốt nghiệp ngành Dược công việc ổn định, hưởng lương cao

Quay trở lại với trường hợp của Mai Phương, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúng tôi có cơ hội gặp chị Phương đang làm Trưởng phòng Marekting tại một công ty Dược phẩm, chị Phương hào hứng chia sẻ: “Sau 2 năm kể từ khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì giờ mình đang làm Trưởng phòng Kinh doanh Dược phẩm ở một công ty phân phối sâm Hàn Quốc. May ngày trước quyết định chuyển đổi kịp thời chứ không đã lấy chồng và chấp nhận sống với mức lương ba cọc ba đồng rồi. Nói đến mức lương bây giờ mình chỉ có thể nói rằng đủ trang trải cho cuộc sống và mua những gì mình thích. Ước mơ SH, Vespa… không còn quá xa xỉ đối với mình nữa.”

Học Văn bằng 2 ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Nhà trường sẽ đào tạo nâng cao chất lượng và đảm bảo việc làm cho sinh viên học hệ chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học…sau khi ra trường. Bên cạnh đó nhà trường cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn nên sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc ở những công ty, tập đoàn Dược phẩm hàng đầu.

Ngoài ra, trường còn thực hiện liên kết với các Công ty được Bộ LĐTB&XH cấp phép đi xuất khẩu Lao động ở nước ngoài đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Điều dưỡng (ngành duy nhất trong nhóm ngành đào tạo sức khỏe có thể xuất khẩu lao động) .

Theo tin tức Y Dược đưa tin: Hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược đến hết ngày 15/12/2017. Để nắm bắt cơ hội học tập tại trường, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học.

Tuyen-Sinh-Chuyen-Doi-Van-Bang-2-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-4

Học Văn bằng 2 ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ làm thủ tục nhập học đối với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại người xét tuyển để nhà trường liên hệ nếu trúng tuyển.
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về Văn phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …