Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được nhiều hơn mất

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được nhiều hơn mất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 112 Lượt xem

Cao đẳng Dược Cần Thơ trong năm 2018 là một trong số ít trường Cao đẳng được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được nhiều hơn mất

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được nhiều hơn mất

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 được nhiều hơn mất

Nền giáo dục Việt Nam đang có những thay đổi đáng kể trong việc nâng cao chất lượng trong thời đại mới. Trong đó làm sao để sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc luôn được các trường đề cao và đề ra những kế hoạch cụ thể để đạt được mục đích này. Nhận thức được những thay đổi của thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tiến hành kế hoạch dài hơi, áp dụng mô hình đào tạo hiện đại, chương trình giáo dục gắn liền thực tế trong công tác giảng dạy Cao đẳng Dược Cần Thơ nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung, giúp sinh viên ra trường có thể vững tin làm ngay được việc mà không mất thời gian đào tạo lại.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Kỹ năng hành nghề như một Dược sĩ chuyên nghiệp

Nếu như sinh viên của các trường không chuyên đào tạo dược lý sẽ rất khó để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi ra trường và cần có nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm thì sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ đã có thể đáp ứng được ngay yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như công việc cần thực hiện.

Để có được điều này, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ đã được thực hành thực tế công việc của một Dược sĩ theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Những buổi thực hành trong phòng thí nghiệm, thực hành tại các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm luôn gắn liền trong các bài học của sinh viên trong suốt 3 năm học Cao đẳng Dược Cần Thơ. Sau thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ với mô hình học tập hiện đại, được trực tiếp vận hành những thiết bị máy móc được sử dụng trong nghiên cứu, doanh nghiệp chế biến dược phẩm,… mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được công việc của nhà tuyển dụng.

Đây là một trong những lợi thế mà không phải sinh viên trường Y Dược Cần Thơ nào cũng có thể đạt được khi thị trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín ngày một ít trong khi các trường giả mạo lại quá nhiều. Theo đó, đăng ký Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 

Lợi thế về học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ

Trong khi các sinh viên và bậc phụ huynh tại các trường đại học khác lo lắng về mức học phí tăng theo từng kỳ học thì sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại chú trọng học hành, nâng cao kỹ ngăng nghiệp vụ hơn là để tâm đến học phí. Bởi lẽ, học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ mà Nhà trường đang áp dụng chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành và phù hợp với đa số học phí của sinh viên theo học tại Trường.

Đặc biệt thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể nhận được cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đảm bảo đáp ứng điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Bên cạnh đó, những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập trong các kỳ học còn nhận được những suất học bổng, phần quà ý nghĩa từ Nhà trường càng thúc đẩy tinh thần học tập đến sinh viên, giúp các em có thể động lực để có thành tích cao hơn trong những kỳ học tiếp theo.

Có thể thấy rằng, nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ là quyết định đúng đắn của các bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình địa chỉ học tập lý tưởng và tương lai sau khi tốt nghiệp xán lạn hơn. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường không ngừng liên kết, hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp lớn,… rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp các em có được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường.

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …