Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 412 Lượt xem

Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết thời gian học như thế nào và có phù hợp với người đang đi làm hay không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ như sau:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh động

Hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có ngành nào có thể thay thế được. Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng cao trong khi nhân lực lại đang khan hiếm.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trên toàn quốc với điều kiện các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông). Ngoài ra, các bạn cũng cần có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật thì mới được đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh động

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh động

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cũng giống như Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể đảm bảo vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe. Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Xem thêm : thực tập sinh Nhật Bản 2018 ; Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …