Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Trung cấp Y sĩ Đa khoa ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
13 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 424 Lượt xem

Hiện nay, nhiều thí sinh có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Hà Nội nhưng chưa chọn lựa được cho mình ngôi trường có chất lượng đầu ra tốt để theo học.

Học Trung cấp Y sĩ Đa khoa cơ hội việc làm thăng tiến

Học Trung cấp Y sĩ Đa khoa cơ hội việc làm thăng tiến

Những ưu điểm mà chương trình học Trung cấp Y sĩ Đa khoa mang lại cho người học đó là việc làm luôn rộng mở và thời gian học ngắn. Tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng mong muốn sau khi ra trường, thí sinh vẫn cần lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể theo học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa tin cậy nhất tại Hà Nội

Thời gian học ngắn hạn là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của chương trình học Trung cấp Y sĩ Đa khoa, khi thí sinh chưa chọn lựa được cho mình một ngôi trường chất lượng thì gần như không thể có đủ kiến thức chuyên môn cần thiết sau khi kết thúc thời gian học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín, tin cậy ở Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín, tin cậy ở Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa có thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ chất lượng và tin cậy cho sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa hay Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Khi theo học tại trường, thí sinh được học những kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề vững vàng và kỹ năng đánh giá tình trạng bệnh nhân, đây là những kỹ năng vô cùng quý báu cho sinh viên ngành Y sĩ Đa khoa.

Theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường, thí sinh còn được học hỏi và làm việc với rất nhiều chuyên gia, các Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, khi theo học tại trường, thí sinh còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp và được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm y dược sau khi ra trường.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa trong thời gian bao lâu?

Để theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS, thời gian học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tùy thuộc vào đối tượng cũng nhưng bằng cấp của thí sinh, thời gian học cụ thể như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,… muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ đa khoa ở trường thời gian học sẽ là 10 tháng.
 • Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn đổi sang Văn bằng 2 Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ đa khoa ở trường là 12 tháng.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y  sĩ đa khoa năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ tương ứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc).
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tuyển sinh Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng… sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng có thể học Liên thông ở tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa có thể truy cập vào thư mục tin tức Y Dược để xem thêm thông tin cần thiết hoặc gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  024.6296.6296 – 0982598259

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …