Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ dành cho người đi làm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ dành cho người đi làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
2 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 912 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Ngành Dược hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Thêm vào đó, Việt Nam đã tham gia TPP càng tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng phát triển, mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh dù đang đi làm cũng cố gắng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tăng thêm thu nhập cũng như cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ dành cho người đi làm

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của Bộ Y tế. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng cũng như tay nghề cho thí sinh sau khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Dược Cần Thơ trên toàn quốc với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Riêng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đảm bảo điều kiện đủ sức khỏe để có thể theo học tại nhà trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ dành cho người đi làm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ dành cho người đi làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm là câu hỏi cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm…với thời gian học trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian học trong vòng 18 tháng.

Thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây) và có ghi họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …