Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 được không?

Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12 Tháng Ba, 2018 Tin Tức Y dược 247 Lượt xem

Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn phát triển trong tương lai.


Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Những năm về trước điều kiện xét tuyển là các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành, ví dụ nếu như các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì sẽ chỉ được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Yên Bái để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng do quy chế mới thay đổi, từ năm 2017 Bộ Bộ LĐTB&XH tạo điều kiện cho các thí sinh có thể liên thông chéo ngành để có thể tiếp tục đeo đuổi mơ ước và nâng cao giá trị bằng cấp của mình chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với ngành dự tuyển liên thông là các thí sinh đã có cơ hội Liên thông ngành học mình mong muốn.

Chính vì nắm bắt được điều này, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là đã có đủ điều kiện thi tuyển Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt để theo học và không nằm trong danh sách phạm tội cũng như thi hành án.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Từ những thông tin tuyển sinh trên thì những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và để đảm bảo hồ sơ thì bạn cần chuẩn bị thêm một giấy chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông trong hồ sơ đăng ký dự thi. Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề này bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học đầy đủ các kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao và kỹ năng tay nghề chuyên môn ngành Điều dưỡng để có thể hoàn thành tốt công việc và trách nhiệm được cấp trên giao phó.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ gì?

Nếu như có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì ngoài nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau, để Nhà trường dựa vào những thông tin ở Hồ sơ đưa ra các quyền lợi cũng như chế độ miễn giảm học phí cho các thí sinh theo học.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng của chính quyền địa phương);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi đúng với chuyên ngành xét tuyển (áp dụng với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong thư dán sẵn tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt Điểm chuẩn cao đẳng 2018 khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …