Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
10 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp, Tin Tức Y dược 971 Lượt xem

Bạn đang lựa chọn những cơ sở nâng mũi đẹp để mang lại cho bạn chiếc mũi vừa ý với thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất dành cho người thực hiện, nhưng nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì lại là câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra câu trả lời. Song những thông tin chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn.

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hay sụn sinh học đều rất hiệu quả
Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hay sụn sinh học đều rất hiệu quả

Bạn hãy hiểu rõ về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và có tính an toàn nhất hiện nay bởi công nghệ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Phương pháp này lấy sụn sinh học làm chất liệu để nâng mũi hoặc cũng có thể nâng mũi bằng sụn tự thân lấy từ một bộ phận nào đó trên cơ thể bạn, để đưa vào mũi rồi bọc lại tạo dáng mũi và giúp mũi bạn được nâng lên với độ tương thích cao và có độ tự nhiên hơn so với các phương pháp khác.

Chất liệu sụn tự thân với những ưu điểm riêng như dễ dàng chỉnh sửa và độ tương thích cũng như cố định cao nên được nhiều người lựa chọn.

Song phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cũng lại là phương pháp được yêu thích nhất, bởi nếu sử dụng sụn tự thân thì độ tương thích cao hơn nên không xảy ra những biến chứng sau phẫu thuật cho bạn.

Tuy nhiên, chất liệu bọc sụn để nâng mũi chỉ là một phần của tòan bộ quá trình, bởi phải dựa vào tay nghề bác sĩ mới có thể đảm bảo cả quá trình này thành công. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Bạn có thể thực hiện nâng mũi bộc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bạn có thể thực hiện nâng mũi bộc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp?

Để xác định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp không phải là điều dễ dàng bởi trên địa bàn thành phố Hà Nội có gần 40 cơ sở thẩm mỹ, tạo hình có thể thực hiện phẫu thuật này cho bạn.

Song nếu bạn muốn chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn thì phải chọn những địa chỉ uy tín và có độ tin cậy cao. Bởi ở những địa chỉ này sẽ có những bác sĩ và chuyên gia hàng đầu, đồng thời, sử dụng đúng công nghệ Hàn Quốc để thực hiện cho bạn, với quy trình phẫu thuật chuẩn mới đem lại kết quả của bạn như ý muốn.

Bạn có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm là TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong số ít chuyên gia được tu nghiệp về tạo hình thẩm mỹ tại Oxford. Đồng thời, tại đây có đội ngũ nhân viên tận tình và công nghệ luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có quá trình nâng mũi bọc sụn và được tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn thực hiện nâng mũi bọc sụn thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công dụng hạt bí ngô bạn nên tham khảo

Chúng ta  ai cũng đều biết đến hạt bí ngô nhưng những công dụng quý …