Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Độn cằm để có khuôn mặt V-line đúng chuẩn

Độn cằm để có khuôn mặt V-line đúng chuẩn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp 974 Lượt xem

Độn cằm là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ để chị em cải tạo khuôn mặt mình, giúp chị em có được khuôn mặt V-line đúng chuẩn.

Độn cằm là một trong những biện pháp tạo hình mới nhằm đưa chất liệu độn vào để tạo nên một dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt và khắc phục những nhược điểm như cằm lẹm, cằm ngắn để bạn có khuôn mặt đẹp hơn. Nhờ phương pháp phẫu thuật này mà nhiều bạn gái đã tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục những nhược điểm của cằm
Phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục những nhược điểm của cằm

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp sử dụng máy móc thiết bị để đưa miếng độn cằm vào để điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân xứng, khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt cả về thẩm mỹ lẫn tướng số.

Hiện nay phương pháp độn cằm được nhiều người ưa thích, nhất là dùng công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong môi để các bác sĩ dùng miếng độn vào cằm để cho bạn một tạo hình như ý muốn.

Công nghệ độn cằm này đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng, song bạn nên chọn những cơ sở uy tín để thực hiện độn cằm an toàn, được những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện độn cằm.

Quy trình thực hiện độn cằm

Khi thực hiện độn cằm tại bất cứ cơ sở nào bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn, giúp bạn hiểu hơn về những công nghệ độn cằm V-line, đồng thời, bác sĩ sẽ có những tính toán chuẩn xác để tạo ra miếng độn cằm phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm giúp bạn có khuôn mặt đẹp hơn
Phẫu thuật độn cằm giúp bạn có khuôn mặt đẹp hơn

Thực hiện dựng và độn cằm 3D để bạn nhìn rồi hình dung trước dáng cằm của mình sẽ ra sao sau khi phẫu thuật, cũng như để bạn có thể thể hiện ý muốn của mình về chiếc cằm mới.

Khi đã có sự thống nhất giữa bạn và bác sĩ thì sẽ tiến hành gọt chất liệu độn cằm sao cho chúng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, phù hợp với yêu cầu thực hiện độn cằm của bạn.

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành gây tê, vệ sinh vô khuẩn, rồi sau đó tiến hành phẫu thuật độn cằm V-line bằng một đường rạch rất nhỏ trong khoang miệng, cố định miếng độn và đúng vị trí cần thực hiện.

Phương pháp này sẽ không để lại sẹo, mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp đúng chuẩn hiện đại, đúng với xu hướng hiện nay.

Nếu có nhu cầu gọt cằm tại những cơ sở uy tín và bằng thiết bị hiện đại chuẩn Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ Viên thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …