Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Những lợi thế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Những lợi thế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 163 Lượt xem

Nhờ chương trình đào tạo thực tế, bám sát yêu cầu của từng ngành nghề cụ do đó mang lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Lợi thế cho sinh viên sau khi sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Lợi thế cho sinh viên sau khi sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Dược đang là ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng trong tương lai.

Theo tin tức y dược được biết, trong những năm gần đây ngành Dược đón nhận quan tâm của đông đảo phụ huynh cũng như thí sinh có mong muốn học tập. Đặc biệt với tình trạng thất nghiệp ngành càng gia tăng như hiện nay thì việc tìm được cho mình ngành học không chỉ phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân mà còn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội là điều cần thiết. Với giai đoạn ngành học cần có tính ứng dụng cao thì ngành Dược chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn phát triển bản thân và tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Đại học là con đường đi cần làm ngay lúc này.

Ngành Dược thì học những gì?

Tại các trường đào tạo ngành Dược, bên cạnh những kiến thức về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm công nghệ nano, sinh học phân tử, dược động học, tin sinh học,… nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược thì sinh viên chuyên ngành Dược còn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp, cầm tấm bằng Đại học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trên tay có được kiến thức vững vàng để hành nghề tốt nhất.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh những môn học, kỹ năng làm việc  trên, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án Y tế, Dược học cũng như kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tài liệu. Đặc biệt tại đây, ngành Dược được xem là ngành học mũi nhọn nên chương trình học được thiết kế 70% là thực hành, điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về mặt lý thuyết mà còn kỹ năng nhìn nhận, làm việc sao cho chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là những học phần thú vị có thể kể tới như kiểm nghiệm, bào chế thuốc, bảo quản thuốc và các dụng cụ y tế,…

Cơ hội miễn 100 học phí khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100 học phí khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ có rất nhiều lợi thế và cơ hội nghề nghiệp đa dạng.

Sau khoảng thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tại đây sẽ trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng làm việc, sẵn sàng đón nhận những công việc mà cơ quan giao phó. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nên sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng khá ưu ái nhờ bắt nhịp với công việc nhanh cũng như tay nghề vững, không mất thời gian đào tạo như sinh viên các trường khác.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, trong khi các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không ngừng mọc lên, thêm vào đó là sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm đã trở thành cơ hội việc làm tốt cho các Dược sĩ cao đẳng.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …