Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> TPHCM thu học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

TPHCM thu học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 242 Lượt xem

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như lo lắng không biết nhà trường thu học phí là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin từ trang Tin tức ngành Dược cho biết, khi tham gia học tập trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút bởi học tập trong ngành này bắt buộc phải sử dụng tới các hóa chất, dụng cụ học tập vô cùng đắt đỏ để thực hành như vậy trình độ tay nghề của sinh viên mới đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

Để giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Dược một cách tốt nhất, Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM được quy ước là 940.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM này, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… hàng năm Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Dược TPHCM còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó.

Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Dược mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm…mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

TPHCM thu học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

TPHCM thu học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ ngày hôm nay.
 • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Với phương châm đào tạo Dược sĩ chuẩn chất lượng, Trường Cao đẳng Dược TPHCM trong nhiều năm đã đào tạo ra được những cán bộ Dược sĩ giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của nhà trường khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bao gồm;

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …