Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Hai, 2018 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 331 Lượt xem

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có thể theo học tại trường, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, việc quan trọng là các thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược. Chính vì điều này, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm TPHCM và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Tài chính, Kinh tế, Sư phạm…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mở rộng cơ hội có thể học tập cho các sinh viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính như các ngày . Không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đăng tải trên các trang giáo dục tuyển sinh của Trường, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Theo ghi nhận từ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, rối loạn cương dương (hay …