Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Thông tin những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

Thông tin những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Một, 2018 Tin Tức Y dược 408 Lượt xem

Bài viết này sẽ cho bạn thông tin về những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay như Y Dược, CNTT, Kinh doanh… Theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé.

top nhung nganh nghe tuyen dung cao nhat

Thông tin những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

Theo những thống kê mà bộ phận truyền thông Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được tại những trang tuyển dụng uy tín thì những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao bao gồm: Bán hàng/ Kinh doanh; Tiếp thị & Marketing; CNTT – Phần mềm; Hành chính/ Thư ký; Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa; Y Dược;  Sản xuất/ Vận hành sản xuất; Điện/ Điện tử/ Điện lạnh; Dịch vụ khách hàng; CNTT/ Phần cứng/ Mạng.

Ngày này, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp và ứng tuyển của các bạn sinh viên mới ra trường cũng có nhiều thay đổi. Ngoài giá trị bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn là vấn đề hàng đầu được nhà tuyển dụng quan tâm. Theo Giám đốc Điều Hành CareerBuilder Vietnam – ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – cho biết “ Vấn đề bằng cấp là điều kiện cần trong quá trình tuyển dụng của hầu hết doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp thôi thì chưa đủ. Bởi hiện nay có rất nhiều bạn ứng viên tốt nghiệp Đại học với số điểm tối ưu và xếp loại khá, giỏi vẫn không tìm được việc”.

Những yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển dụng

Xu hướng tuyển dụng ngày nay cho thấy khi tuyển dụng vào các Cơ sở Y tế, Quầy thuốc, Bệnh viện tư nhân, bằng cấp không phải yếu tố quyết định đánh giá năng lực và trình độ của ứng viên. Đã có rất nhiều trường hợp sinh viên tốt nghiệp  tại địa chỉ Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Xuyên suốt quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn tốt nghiệp ở trình độ nào, yếu tố đánh giá cần thiết nhất và năng lực chuyên môn và hiểu biết về thông tin doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, việc không nắm bắt chút thông tin nào về doanh nghiệp nói lên rằng bạn không thực sự nhiệt tình với công việc, hoặc không biết mình đang tìm kiếm gì.

cao dang y duoc pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên chất lượng

Vì thế để đảm bảo vững vàng cho tương lai bằng một công việc ổn định, ngay từ trên ghế nhà trường, học sinh cần xác định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, trau dồi kỹ năng cũng như lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền tảng thành công sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên chất lượng

Theo tin tức y dược cho biết thì đây là cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Bên cạnh đào tạo học thuật, đội ngũ giảng viên của Trường luôn truyền tải lòng yêu nghề, trách nhiệm công việc với sinh viên để hoàn thành tốt sứ mệnh của những Dược sĩ tương lai trong màu áo Blouse trắng.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …