Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc làm không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc làm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
5 Tháng Một, 2018 Tin Tức Y dược 373 Lượt xem

Là một trong những ngành nghề mới được phát triển nhưng ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã khẳng định được vị thế không thể thiếu của mình trong hệ thống ngành Y tế.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm có dễ xin việc không?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm là gì?

Đa số chúng ta đều cho rằng, Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học khô khan, tuy nhiên thực chất không phải như vậy, thậm chí học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể đảm bảo cho bạn cơ hội việc làm phong phú và tương lai tài chính ổn định.

Kỹ thuật xét nghiệm được coi là bước phát triển mới của y học hiện đại, giúp con người điều trị bệnh tật bằng các ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại, nhờ đó bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Kỹ thuật viên xét nghiệm y học giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân, nhưng những kết quả xét nghiệm của kỹ thuật viên chính là cơ sở để bác sĩ tìm ra hướng điều trị bệnh một cách phù hợp.

Học Kỹ thuật xét nghiệm có dễ xin việc không?

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, khám chữa và dự phòng bệnh bằng các kỹ thuật xét nghiệm trở thành nhu cầu thiết yếu tại tất cả các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có đủ kiến thức xét nghiệm y học cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường. Những lợi ích giúp Kỹ thuật xét nghiệm trở thành ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bao gồm:

Cơ hội việc làm dễ dàng: Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân được hình thành để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, kéo theo nhu cầu nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm ngày một cao để thực hiện những kỹ thuật máy móc hiện đại, do đó Kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp để đảm bảo cho tương lai của mình.

Mức lương hấp dẫn: Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xếp vào top cao nhất trong danh sách các ngành Kỹ thuật y học hiện nay. Nếu bạn thực sự có tài năng và tâm huyết với công việc, thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi.

Ít cạnh tranh: Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề đặc thù không thể làm trái nghề, mặt khác đây là ngành học chuyên khoa còn mới mẻ so với những ngành y học đương thời như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, do đó thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật xét nghiệm không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh.

Công việc nhẹ nhàng: Công việc chính của kỹ thuật viên xét nghiệm y học là tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích kết quả mẫu bệnh để định hướng chẩn đoán chính xác cho bác sĩ. So với công việc của y sĩ hay điều dưỡng viên, có thể coi công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm nhẹ nhàng hơn cả.

Tuyen-sinh-trung-cap-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Tự hào mang tên người thầy thuốc Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của nền y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế chất lượng nhất hiện nay. Với mục tiêu mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học gắn liền thực hành, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt, đây là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện thực hành nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng khác nhau như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Ngay từ bây giờ, mọi thí sinh hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai mình bằng việc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …