Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Một, 2018 Tin Tức Y dược 282 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh mở rộng học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng, vai trò của người Dược sĩ càng được coi trọng và trở thành bộ phận nòng cốt của hệ thống Y tế. Trước những cơ hội nghề nghiệp đặt ra, không ít thí sinh đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu có mong muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
 • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam như Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa,…

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 và đã đủ điều kiện xét tuyển có thể hoàn toàn yên tâm với chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng,…
 • Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Du lịch, Kế toán, Kinh tế…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thí sinh đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn thời gian học phù hợp để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Với những điều kiện học tập tốt nhất khi Nhà trường liên tục đổi mới, cập nhật những trang thiết bị mới nhất đang được ứng dụng tại các bệnh viện. Đồng thời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp các bạn sinh viên có kiến thức chuyên ngành sâu rộng và có thể trở thành một Dược sĩ tư vấn chuyên nghiệp. Theo đó, thí sinh có thể gửi Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …