Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đắt hơn các ngành khác không?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đắt hơn các ngành khác không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
1 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 364 Lượt xem

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ phải thực hành với trang thiết bị rất đắt nên việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đắt hơn các ngành khác hay không?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong.1

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đắt hơn các ngành khác không?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Theo thông tin tin tức ngành Y Dược mà Bộ Y tế đã công bố thì các đơn vị Y tế, bệnh viện sẽ không tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm đã không ngừng tìm kiếm cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp đáp ứng nhu cầu mà Bộ Y tế đề ra.

Nắm bắt được nhu cầu cao của số đông sinh viên muốn theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đáp ứng với việc mở liên tục các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mô hình học Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình mà nhiều trường đang học theo nhưng chưa thành công bởi nguồn lực chưa cho phép. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo với mô hình Bệnh viện – Nhà trường giúp sinh viên được thực hành liên tục trau dồi kỹ năng tay nghề.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho sinh viên một cách tốt nhất. Mức học phí trong hệ thống ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sinh viên có thể lựa chọn chương trình vừa học vừa làm khi theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Với chương trình vừa học vừa làm sinh viên sẽ được lựa chọn học vào buổi tối hoặc thứ 7 & chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép tiếp tục liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo nhu cầu bản thân vào bất kể trường nào có chỉ tiêu tuyển sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • *Phiếu đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của trường.
  • *02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • *02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • *04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • *Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • *02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-nam-2017-2

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ sở Cầu giấy – Hà Nội

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

 Nguồn : thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …