Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Gợi ý địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
1 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 413 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có ý định học lên cao vậy cho em hỏi thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và địa chỉ đào tạo chất lượng tại Hà Nội.

Gợi ý địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp thư Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được trả lời bạn như sau:

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng là hình thức học mà người học có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức cùng với nhiều ưu điểm như thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tăng cao đòi hỏi nhân lực chất lượng nên đội ngũ bác sĩ, Điều dưỡng phải không ngừng nâng cao trình độ bằng cấp của mình để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường thiết yếu để bạn bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình, tìm kiếm một cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 1,3 năm theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH đề ra. Học viên có thể thu xếp thời gian để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi để tiếp tục công việc hiện tại mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt trên Hà Nội?

Hiện nay ở Hà Nội có không ít các trường, cơ sở đào tạo về Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên không phải trường cũng như cơ sở đào tạo nào cũng được cấp phép đào tạo. Vì vậy người học cần tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? tại Hà Nội đúng pháp luật có uy tín và chất lượng.

Gợi ý địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu của ngành Điều dưỡng. Trường cũng là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhận được sự tín nhiệm của người theo học tại nhà trường. Hằng năm nhà trường đều cung cấp một số lượng các Điều dưỡng viên có kiến thức và chuyên môn giỏi ra xã hội để đáp ứng sự nhu cầu của người dân.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …