Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 409 Lượt xem

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ và điều kiện xét tuyển là gì đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Nếu như ngành Dược cung cấp thuốc cho người bệnh thì ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Các Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ đó báo cáo cho bác sĩ tình trạng bệnh của bệnh nhân. Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng tay nghề mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình đồng thời là cánh tay trái đắc lực của các bác sĩ.

Nhiều bạn sinh viên đang băn khoăn không biết có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hay không? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn cũng như mức thu nhập ngành này cũng khá hấp dẫn. Ngoài ra, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay cũng khiến ngành này đang trở thành một ngành Hot, thu hút được rất nhiều thí sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất phát triển và có nhiều tiềm năng. Chính vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Đáp ứng được những điều kiện trên thì các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế…

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như: Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Để có thể trở thành sinh viên chính thức Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh và chụp trong thời gian gần nhất
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh gửi về địa chỉ của nhà trường. Và nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan tới vấn đề tuyển sinh như: học phí trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu…các bạn liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …