Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 tháng học Văn bằng 2 ngành Dược

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 tháng học Văn bằng 2 ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 434 Lượt xem

Được đào tạo theo mô hình Viện – Trường tiên tiến nhất hiện nay, sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau 18 – 20 tháng có trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 tháng học Văn bằng 2 ngành Dược

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 tháng học Văn bằng 2 ngành Dược

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Muốn điều trị thành công và trở thành một dược sỹ tư vấn thuốc chuyên nghiệp, được người bệnh tin tưởng yêu quý, thuyết phục được khách hàng thì ngoài yếu tố nắm vững thuốc và bệnh, người dược sỹ tư vấn còn phải biết rõ về bệnh nhân và tạo được sự hợp tác của họ trong điều trị.

Để làm được điều đó người dược sỹ cần có các kỹ năng sau:

– Kỹ năng giao tiếp với người bệnh.

– Kỹ năng thu thập thông tin.

– Kỹ năng đánh giá thông tin.

– Kỹ năng truyền đạt thông tin.

Để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tư vấn dùng thuốc và trở thành 1 dược sỹ tư vấn thuốc chuyên nghiệp, người Dược sỹ phải thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn và pháp luật. Có như vậy bệnh nhân sẽ tin tưởng, là nguồn khách hàng truyền thống và trung thành tạo nên giá trị thương hiệu bèn vững của nhà thuốc. Với những người đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng trước đó cần chọn một trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng để theo học. Chọn một ngôi trường theo học là việc làm cần thiết nếu muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược, đào tạo trong 18 – 20 tháng

Nhằm khuyến khích thu hút những thí sinh có niềm đam mê với Y Dược và thực hiện sứ mệnh giúp đất nước đào tào nguồn nhân lực chất lượng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Hệ Cao đẳng  Y Dược chính quy.

Dưới đây là thông tin xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  1. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  2. Địa điểm đào tạo: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
  3. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề gì
  4. Phương thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ với những thí sinh đủ Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 18 (với người đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với người đã tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc theo Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể làm việc như một Dược sĩ chuyên nghiệp khi đã được đào tạo ở đây.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 – 20 tháng

Trường Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường

Khoa Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 với mong muốn đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Y sĩ, Dược sĩ có chất lượng cho toàn ngành Y tế nói chung. Nhà trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh và đào tạo hệ chính quy, liên thông và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành trọng điểm: Dược, Điều dưỡng và kĩ thuật xét nghiệm.

Theo tin tức Y Dược đưa tin: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường đi đầu tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới nên trong vài năm trở lại đây, Trường đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn cho sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước có bệnh viện riêng và có mô hình đào tạo tốt nhất, và hiệu quả thật đáng kinh ngạc khi 98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều kiếm được việc làm với mức thu nhập tương đối cao.

Trong quá trình học sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực tập tại các cơ sở y tế, các công ty dược hoặc tại ngay bệnh viện riêng của nhà Trường – Bệnh viện YHCT Trường Giang. Sau mỗi môn học, sinh viên được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường với các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc, dược phẩm, hóa phẩm đắt tiền…

Sinh viên Cao đẳng Dược của Trường không chỉ được đào tạo các kiến thức về Dược lâm sàng, cung ứng quản lý thuốc, mà còn được đào tạo về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tư vấn sử dụng thuốc và hoàn toàn có cơ hội trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, một nhà khoa học hoặc một nhà quản lý giỏi.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Đào tạo sinh viên toàn diện, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, là mục tiêu và sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website:

http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …