Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Bác sĩ nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội?

Bác sĩ nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
5 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp 1,045 Lượt xem

Muốn có vòng 1 đẹp thông qua nâng ngực cũng phụ thuộc rất lớn vào các bác sĩ thực hiện. Vậy bác sĩ nào nâng ngực đẹp tại Hà Nội?

Có rất nhiều các bác sĩ nâng ngực hoạt động tại các cơ sở thẩm mỹ hay bệnh viện, nhưng bạn hãy lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao để có thể đem lại cho bạn vòng 1 như mong muốn bấy lâu nay. Bạn có thể lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho mình.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu
TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Bác sĩ nào nâng ngực đẹp?

Để lựa chọn bác sĩ nào nâng ngực đẹp, thì bạn có thể lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, ông đang là giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những cơ sở thẩm mỹ có lịch sử hoạt động lâu nhất Việt Nam.

Ông đã được cấp bằng Tiến sỹ Y khoa về những nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa và từng làm nghiên cứu sinh tại Đại học Oxford – một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Chính bằng danh tiếng này của mình mà hiện nay ông có rất nhiều khách hàng ngoại quốc tìm đến để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Hơn nữa, để cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay như các dịch vụ của Hàn Quốc, ông cũng đã có nhiều học hỏi, trao đổi tại đây, hiện nay TS.BS Mai Mạnh Tuấn là thành viên của Hội thẩm mỹ tạo hình Hàn Quốc.

Hiện nay, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, bởi vậy nếu bạn muốn có một bộ ngực đẹp thì có thể lựa chọn vị bác sĩ này.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng ngực
Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng ngực

Bạn có thể thực hiện nâng ngực tại đâu?

Để thực hiện nâng ngực đẹp bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn thì bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ duy nhất mà vị bác sĩ này đang thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được đưa vào hoạt động hơn 10 và là một trong những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã tạo được niềm tim cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Tại địa chỉ này luôn cập nhật những thiết bị cũng như kỹ thuật phẫu thẩm mỹ hàng đầu như nâng ngực nội soi, căng da mặt nội soi, nhấn mí Hàn Quốc, trẻ hóa da bằng công nghệ laser… Vì vậy khi bạn thực hiện nâng ngực tại đây thì hoàn toàn yên tâm về những kỹ thuật hay tay nghề của Bác sĩ.

Hy vọng với câu hỏi: Bác sĩ nào nâng ngực đẹp Hà Nội, chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn thông tin về một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam hiện nay để bạn có thể lựa chọn thực hiện cho riêng mình.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …