Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Bơm ngực có đau không?

Bơm ngực có đau không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp, Tin Tức Y dược 1,797 Lượt xem

Bơm ngực có đau không là thắc mắc của nhiều người khi muốn tân trang lại vòng 1 của mình, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Có rất nhiều chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng: em rất muốn đi bơm ngực, nhưng nghe nói là khi bơm ngực sẽ rất đau nên em băn khoăn không biết có nên đi nâng ngực hay không. Vậy bác sĩ cho em hỏi bơm ngực có đau không?

Hay có chị lại chia sẻ: em rất sợ đau, nhưng lại muốn cải thiện vòng 1 vốn đã khiên tốn lại còn chảy xệ sau sinh của mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bơm ngực có đau không, để em còn đi nâng ngực?

Bơm ngực sẽ không gây đau đớn cho bạn trong quá trình phẫu thuật
Bơm ngực sẽ không gây đau đớn cho bạn trong quá trình phẫu thuật

Các hình thức bơm ngực được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, bơm ngực hay nâng ngực đã là điều không quá xa lạ với nhiều người, và hiện nay có hình thức bơm ngực phổ biến như sau:

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp dùng mỡ thừa được hút trên một bộ phận nào đó của cơ thể để đưa lên ngực và nâng cấp vòng 1 của bạn lên. Trong toàn bộ quá trình này bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau.

Hình thức thứ 2 phổ biến hiện nay là nâng ngực bằng phương pháp nội soi. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân và bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực thông qua một vị trí đã lựa chọn trước để giúp bạn nâng ngực một cách hoàn chỉnh.

Với cả hai cách trên thì bạn sẽ không có cảm giác đau khi nâng ngực.

Bạn hãy lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực cho phù hợp
Bạn hãy lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực cho phù hợp

Phẫu thuật bơm ngực có đau không?

Nhiều chị em lại lo lắng không phải đau do lúc phẫu thuật mà đau sau khi phẫu thuật do ngực có thể bị sưng, đau, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ kê những đơn thuốc để giảm tải thấp nhất những hiện tượng này có thể xảy ra cho bạn và kết thúc trong một thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, việc bạn lựa chọn hình thức nào để bơm ngực, hoặc lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực cũng là một trong những điều có thể khiến bạn đau hơn khi nâng ngực.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực hiện đại đã cố định chất liệu nâng ngực, và những chất liệu này đã có tính tương thích cao hơn, không bị hở nên sẽ không thể gây đau. Nhưng nếu bạn lựa chọn túi nâng ngực quá lớn so với kích thước cơ thể thì bơm ngực có thể gây đau cho bạn là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn hãy nghe lời khuyên của Bác sĩ về hình thức bơm ngực cũng như kích thước túi ngực cho mình.

Để được lí giải tốt hơn về câu hỏi bơm ngực có đau không thì bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được chuyên gia tại đây tư vấn cho bạn.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công dụng hạt bí ngô bạn nên tham khảo

Chúng ta  ai cũng đều biết đến hạt bí ngô nhưng những công dụng quý …