Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Bật mí những bí quyết đạt hiệu quả cao trong kì thực tập

Bật mí những bí quyết đạt hiệu quả cao trong kì thực tập

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 270 Lượt xem

Khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược các sinh viên sẽ có một kỳ thực tập rất quan trọng, cần tận dụng kì thực tập này như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Bật mí những bí quyết đạt hiệu quả cao trong kì thực tập

Bật mí những bí quyết đạt hiệu quả cao trong kì thực tập

Trong nghề Dược, nếu không nghiêm túc học tập và cố gắng trau dồi kiến thức thì người học sẽ bị đào thải, nghề Dược không phải là nơi để những kẻ suốt ngày chơi bời thử sức mình vì nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Ngành Dược dành cho những con người của sự cần cù và năng động

Trên thực tế, mục đích cuối cùng của việc học không chỉ để thỏa mãn đam mê của mỗi người mà còn để tìm được một công việc ưng ý, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường. Khi đã lựa chọn theo học ngành Dược, người học cần phải cố gắng gấp đôi, nỗ lực gấp đôi người khác.

Quá trình học tập, theo đuổi đam mê ngành Dược vô cùng gian khổ, giai đoạn khó khăn nhất mà bất kỳ sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội nói riêng và tất cả các bạn theo học ngành Dược nói chung đều phải trải qua chính là thời gian thực tập. Đừng bao giờ nghĩ rằng khi dấn thân vào nghề Dược thì chỉ suốt ngày tiếp xúc với thuốc và bệnh nhân thì nhàm chán, khô khan. Dù là học chính quy hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược thì người học cũng phải trải qua các quá trình thực tập, để có được kết quả tốt nhất thì các bạn phải hiểu được sự khác nhau giữa các địa điểm thực tập. Vậy cần phải làm những gì khi thực tập?

Chia sẻ kinh nghiệm hữu khi thực tập tại bệnh viện

Có một điều mà tất cả các bạn sinh viên theo học ngành Dược đều có thể hiểu được chính là môi trường thực tập tại nhà thuốc bệnh viện luôn có sự khắt khe hơn so với các môi trường khác. Tuy nhiên, sinh viên nếu muốn nhanh chóng trường thành và làm quen với môi trường làm việc thực tế thì phải học cách chấp nhận và đối diện, vượt qua. Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều cơ hội được thực hành trong chính hệ thống bệnh viện riêng của trường nên chắc chắn sẽ không gặp phải bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn thực tập. Đặc biệt, nếu có cơ hội được thực tập trong nhà thuốc bệnh viện thì hãy nhớ tận dụng thời gian để nghe chỉ bảo, hướng dẫn từ các bậc tiền bối đi trước nhé.

Mẹo hữu ích khi tham gia thực tập

Mẹo hữu ích khi tham gia thực tập

Nhà thuốc bệnh viện thường có quy mô lớn hơn và hoạt động dựa trên nguyên tác nhất định, chính vì thế mà các bạn thực tập sinh ngành Dược thực tập trong môi trường này cần phải rèn cho mình các thói quen thực hiện công việc chuẩn chỉnh, đi đứng, nói năng để làm sao không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Cần học những gì khi thực tập tại nhà thuốc tư nhân

Quy mô của nhà thuốc tư nhân thì nhỏ hơn so với quy mô của nhà thuốc bệnh viện, nhưng đừng vì điều này mà cảm thấy chán và bó buộ nhé, trong ngành Dược, quan trọng không phải là to hay bé mà quan trọng là môi trường đó có tốt để bạn phát triển và trau dồi kinh nghiệm thực tế hay không.

Khi thực tập tại các nhà thuốc tư nhân, các bạn sinh viên theo học ngành Dược sẽ biết được thêm rất nhiều kiến thức, chẩn đoán bệnh, kê đơn. Một điều vô cùng thú vị khi thực tập tại các nhà thuốc chính là bạn sẽ được thoải mái về thời gian để tìm hiểu thêm về công việc mà bản thân đang theo đuổi. Tuy nhiên, cũng không nên vì được thoải mái mà quên mất sự chỉn chu của người Dược sĩ nhé.

Thực tập tại công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm là cơ hội phát triển lớn

Theo trang tin tức Y Dược, Thay vì thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện hay nhà thuốc tư nhân thì một số sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể sẽ thực tập tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Đây là môi trường thực tập vô cùng thú vị dành cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi giấc mơ ngành Dược. Tại đây. Các bạn không chỉ có nhiệm vụ tìm hiểu trau dồi kiến thức chuyên ngành mà còn phải học cách đánh giá thị trường, phân tích, kiểm tra số lượng, kiểm định thuốc…và phải thực hiện, tuân thủ các quy định, quy tắc mà công ty đề ra. Một lời khuyên dành cho bạn chính là hãy cố gắng hoàn thiện tốt nhiệm vụ của mình và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang làm nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nam 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược vô cùng vất vả nhưng cũng đầy tự hào và vinh quang, nếu đã lựa chọn con đường này rồi thì các bạn cần phải cố gắng thật nhiều để có đủ bản lĩnh trụ lại với nghề. Các bạn có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nộivà gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …