Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 388 Lượt xem

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, đây là vấn đề luôn được quan tâm khi thí sinh theo đuổi bất kỳ một ngành nghề trong xã hội.

Tốt nghiệp Điều dưỡng ra trường làm gì?

Tốt nghiệp Điều dưỡng ra trường làm gì?

Điều dưỡng là ngành học thu hút nhiều thí sinh hiện nay đây được đánh giá là nghề có triển vọng việc làm rộng mở đối với người học. Dưới đây là một số thông tin về Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia của Cao đẳng Y: Cao đẳng Điều Dưỡng mang lại cơ hội hấp dẫn dành cho giới trẻ hiện nay. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cùng với kiến thức chuyên môn được trang bị vững chắc, các bạn có thể công tác ở nhiều vị trí công việc ở các cơ sở Y tế khác nhau:

 • Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế thuộc các tuyến khác nhau với nhiệm vụ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
 • Tham gia giảng dạy ở một số Trường Cao đẳng có ngành đào tạo Điều dưỡng tùy thuộc vào năng lực chuyên môn của bạn.
 • Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng, công việc này rất phù hợp với các bạn có chuyên môn tốt và mong muốn giao tiếp nhiều với bệnh nhân.
 •  Cơ hội học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức…

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược hiện đang thu hút rất đông người học theo khối ngành Y Dược. Theo học tại Trường, các bạn không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được hướng dẫn để hoàn thiện các kĩ năng mềm khác. Theo tin tức y dược, chương trình đào tạo của trường được áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho người học. Đặc biệt, nhà trường luôn luôn chú trọng bổ sung cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ quá trình lên lớp của học viên, đội ngũ giảng viên của trường nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tất cả các bạn tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …