Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 440 Lượt xem

Những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu hụt nguồn nhân lực lớn, điều này mở ra cơ hội việc làm cho những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có hội việc làm luôn rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có hội việc làm luôn rộng mở

Ra trường không lo việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Khi xã hội ngày tiến bộ và đi lên thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ về sức khỏe của mọi người cũng ngày một tăng theo, điều này tạo khó khăn, thách thức rất lớn cho ngành Y tế Việt Nam nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng cả về chất lượng cũng như số lượng nguồn lực.

Ngành xét nghiệm là một ngành mới phát triển ở nước ta. Những qua thời gian ngành đang dần khẳng định được vị thế cũng như vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế Việt Nam. Hiện nay, một Bác sĩ dù có giỏi đến đâu thì vẫn rất cần một kết quả Cận lâm sàng chính xác để có thể điều trị cho bệnh nhân của mình một cách triệt để. Nếu không có kết quả xét nghiệm cận lâm sàng chính xác thì dù bác sĩ có giỏi đến đâu cũng khó có thể điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách triệt để.

Qua những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng phải gấp đôi thậm trí là gấp ba lần nguồn lực hiện tại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính lý do này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Nếu bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa định hình được hoặc đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để theo học thì có thể theo học học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Hà Nội.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, chắc kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur luôn quan tâm và chú trọng tới khâu đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, cộng với đào tạo và định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có thể làm được việc ngay mà không bị bỡ ngỡ trước công việc.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những người có nhu cầu, mong muốn theo học các ngành Y Dược.

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Ngoài ra, thí sinh cũng cần có sức khỏe ổn định và đặc biệt là lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể vào thư mục Tin tức y dược để lấy thêm thông tin và nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …