Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Có bao nhiêu loại chỉ căng da mặt đang sử dụng hiện nay

Có bao nhiêu loại chỉ căng da mặt đang sử dụng hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11 Tháng Một, 2017 Sức khoẻ làm đẹp 1,623 Lượt xem

Căng da mặt bằng chỉ đang là phương pháp được yêu thích của nhiều người. Song bạn có biết có bao nhiêu loại chỉ căng da mặt không?

Khi muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ và tìm hiểu, nhiều chị tá hoả vì mình có đâu tiền mà thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng. Song thực tế căng da mặt bằng chỉ có nhiều loại chỉ như chỉ sinh học hay các loại chỉ khác để bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại chỉ này.

Có rất nhiều loại chỉ để căng da mặt
Có rất nhiều loại chỉ để căng da mặt

Chỉ căng da mặt là gì?

Chỉ căng da mặt được dùng trong thẩm mỹ có xuất phát điểm từ các loại chỉ khâu dùng trong phẫu thuật y tế. Song y học ngày càng phát triển, cùng với nhu cầu thẩm mỹ tăng cao thì các chuyên gia đã nghiên cứu, đồng thời đưa ra ứng dụng các loại chỉ khâu y tế này vào  trong lĩnh vưc tạo hình thẩm mỹ để mang lại kết quả rất thành công.

Dựa vào thành phần cấu tạo của chỉ phẫu thuật thì chúng ta có thể chia chỉ căng da mặt thành 2 loại:

Chỉ căng da mặt tự tiêu

Chỉ tự tiêu này sẽ tự tiêu đi sau một thời gian ở trong cơ thể người và nó cũng được chia thành 2 loại:

Loại chỉ có cấu tạo chính là Poly Latic Acid là loại chỉ tự tiêu với vật liệu sinh học tốt, không gây kích ứng khi phẫu thuật và phân hủy hoàn toàn sau khi chỉ tự tiêu.  Đồng thời loại chỉ này còn giúp nuôi dưỡng làn da và kích thích sản sinh ra collagen ngay sau khi chỉ tiêu hoàn toàn. Dòng duy nhất hiện có là chỉ S-Soft

Loại chỉ tự tiêu thứ 2 là chỉ có thành phần cấu tạo chính là Polydioxanone là một dạng chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp có độ dai cao, thời gian tự tiêu rất lâu, ít gây phản ứng tổ chức.

Căng da  mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả cao
Căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả cao

Loại chỉ này có khá nhiều dòng và đa dạng như chỉ hoa hồng, chỉ Ultra V-lift, chỉ Misko Hàn Quốc, chỉ Ultra V-lift 4D, , chỉ Happy-Lift, chỉ Bio-V-lift. . .

Chỉ căng da mặt không tiêu

Loại chỉ căng da mặt này cũng được phân ra theo cấu tạo của chỉ có 2 loại như sau:

Chỉ vàng được làm từ kim loại vàng nano nguyên chất dùng trong y tế và cũng được dùng để căng da mặt.

Loại chỉ còn lại có cấu tạo chính là polyprolylence  một loại chỉ tổng hợp đơn sợi không tiêu và sẽ giữ lâu dưới da hay còn gọi là chỉ Silhoute Lift.

Còn nếu dựa vào công nghệ thực hiện để căng da mặt thì cũng có thể chia chỉ căng da mặt thành 2 loại là chỉ có ngạch xương cá nằm dọc thân chỉ nên dành cho da bị chảy xệ, song chúng lại không có tác dụng nâng cơ mặt như một số loại chỉ khác mà chỉ có thể tác động vào bên ngoài da.

Loại chỉ căng da mặt thứ 2 là loại chỉ tự tiêu S-Soft có thẻ kéo căng cơ mặt và làm căng da mặt từ bên trong nên được sử dụng nhiều.

Khi thực hiện căng da mặt bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn nếu không chọn đúng cơ sở uy tín để thực hiện căng da mặt an toàn và hiệu quả.

Bởi vậy, để thực hiện căng da mặt và lựa chọn loại chỉ căng da mặt phù hợp, đồng thời tốt với da thì bạn nên chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội – một địa chỉ thẩm mỹ và uy tín tại Hà Nội.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …