Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Tin tưởng hơn với quy trình căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tin tưởng hơn với quy trình căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Một, 2017 Sức khoẻ làm đẹp 2,018 Lượt xem

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những dịch vụ an toàn mà chị Hương lựa chọn để lấy lại nét thanh xuân cho mình.

Sau khi tìm hiểu thông qua nhiều thông tin khác nhau, chị Hương quyết định đi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi chị được bạn bè giới thiệu về độ uy tín, an toàn và khả năng đạt được. Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội chị đã được trực tiếp TS.BS Mai Mạnh Tuấn tư vấn, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ thực hiện. Quy trình này diễn ra đã cho chị có niềm tin hơn.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
TS.BS Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 1 – Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Theo lịch đặt trước đúng 9h chị có mặt tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để gặp bác sĩ.

Khi gặp bác sĩ và trình bày về nhu cầu muốn căng da mặt để tươi trẻ hơn, nhưng chưa biết thực hiện phương pháp nào hiệu quả.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã kiểm tra da và xem xét tình trạng lão hoá da của chị Hương. Sau đó tiến hành thử nghiệm trước các phương pháp căng da mặt để thấy được kết quả sau khi thực hiện là bao lâu. Và những ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Sau khi được tư vấn, chị Hương đã lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi vì phương pháp này phục hồi nhanh, quan trọng hơn là phù hợp với tình trạng lão hoá da ở mức trung bình của chị.

Đồng thời, Bác sĩ đánh giá kích thước, vị trí cần căng da và thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng thể để tránh có những phẩn ứng xảy ra khi phấu thuật,  rồi chuyển chị Hương vào phòng phẫu thuật.

Gây tê giúp bạn thực hiện phẫu thuật không đau
Gây tê giúp bạn thực hiện phẫu thuật không đau

Bước 2 – sát trùng và gây tê tại chỗ

Khi vào phòng phẫu thuật, với những thiết bị đã được sát trùng và đúng chuẩn để lúc nào cũng chuẩn bị cho một cuộc phẫu thuật. Những khách hàng như chị Hương sẽ được sát trùng vùng mặt sạch sẽ, đồng thời gây tê để đảm bảo quá trình phẫu thuật không nhiễm trùng, giúp khách hàng an tâm hơn.

Bước 3 – đặt máy kiểm tra theo dõi sức khoẻ

Để đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật căng da mặt nội soi, không có những gì biến chứng hay điều gì bất thường xảy ra, chị Hương sẽ được đặt monitor theo dõi toàn thân trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt nội soi được thực hiện theo đúng sơ đồ đã vạch ra
Quy trình phẫu thuật căng da mặt nội soi được thực hiện theo đúng sơ đồ đã vạch ra

Bước 4 – tiến hành phẫu thuật

Do đã xác định vị trí phẫu thuật căng da mặt nội soi và mức độ cần căng da mặt. Bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ rồi đưa dụng cụ nội soi vào dưới lớp cân cơ. Sau đó tiến hành căng da mặt mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh trên mặt hoặc làm biến dạng da mặt.

Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành cố định phần da thừa. Và cuối dùng là đóng vết chích bằng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi hết thuốc gây tê, chị Hương được bác sĩ dặn dò những gì cần tránh để bảo vệ da mặt tốt hơn sau khi căng da mặt. Và đến nay, sau hơn 1 tháng thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chị Hương đã có được làn da tươi trẻ như mong muốn, trông không mất tự tin như một số người đã thực hiện khác. Để làm được điều đó thì chị Hương cũng đã chăm sóc và bảo vệ da sau phẫu thuật đúng theo những gì mà bác sĩ yêu cầu.

Sau khi đạt được kết quả căng da mặt mỹ mãn, thì chị Hương đã rút ra kinh nghiệm cho mình là nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm, mà những điều đó đang hội tụ đầy đủ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu bạn muốn có được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …