Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Điều trị tổn thương sắc tố da như thế nào để hiệu quả?

Điều trị tổn thương sắc tố da như thế nào để hiệu quả?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp 1,015 Lượt xem

Tổn thương sắc tố da là một trong những điều mà chị em rất hay gặp phải. Vậy làm thế nào để điều trị tổn thương này cho hiệu quả?

Sẽ rất hạnh phúc nếu bạn không bị bất cứ một tổn thương sắc tố da nào. Song thường đến hơn 90% chị em sẽ gặp phải những tổn thương này, khiến làn da không đều màu và khiến da mặt mất đi vẻ mịn màng tươi trẻ. Điều trị tổn thương săc tố da sẽ giúp chị em khắc phục điều này.

Tổn thương sắc tố da khiến bạn bị nám, tàn nhang hoặc đốm nâu
Tổn thương sắc tố da khiến bạn bị nám, tàn nhang hoặc đốm nâu

Hiểu về tổn thương sắc tố da

Tổn thương sắc tố da là những  rối loạn sắc tố da và có thể đó là gia tăng sắc tố da. Thường đó là những vết nám, tàn nhang, những vết thâm hay sẹo.

Những tổn thương sắc tố da này được hình thành do nhiều yếu tố khác nhau như tác động từ môi trường, hoặc do những chấn thương, và do phóng xạ để lại, những tác dộng này khiến sắc tố da tăng lên hoặc giảm đi, nhưng điều này khiến làn da bạn bị phá hủy và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho da.

Các biểu hiện về tổn thương sắc tố da thường ở dưới dạng sau:

Tăng sắc tố da nhiều hơn bình thường, trên da sẽ xuất hiện những vết đốm nàu màu đạm hoặc nhạt, đó có thể là nám, tàn nhang, sạm da hay nốt ruồi.

Và một dạng tổn thương sắc tố da nữa là tình trạng bạch biến, đó là những vùng da nhạt màu so với các vùng da khác.

Với những rối loạn sắc tố da này, bạn cần phải biết nguyê nhân gây nên là gì để có phương pháp điều trị sớm nhất. Đôi khi tổn thương sắc tố da còn do những khối u hoặc ung thư ác tính gây nên.

Điều trị tổn thương sắc tố da bằng laser mang lại hiệu quả bất ngờ
Điều trị tổn thương sắc tố da bằng laser mang lại hiệu quả bất ngờ

Điều trị tổn thương sắc tố da như thế nào?

Điều trị tổn thương sắc tố da hiện nay với biện pháp thường được sử dụng là dùng laser, với các bước sóng nông và sâu khác nhau, có thể lựa chọn để tùy thuộc vào tình trạng tổn thương mà điều trị để mang lại hiệu quả cao.

Với 1 – 2 liệu trình điều trị, thì những tổn thương sắc tố da này sẽ được triệt tiêu và khôi phục làn da đẹp hơn.

Với liệu trình điều trị bằng laser, bạn sẽ không bị đau, bởi các năng lượng ánh sáng phát ra sẽ hấp thu và phá hủy các tổn thương này, lấy lại làn da mịn màng, đều màu cho bạn.

Nếu bạn đang gặp phải những tổn thương sắc tố da và ở bất cứ tình trạng nào thì cũng nên tìm phương pháp điều trị càng sớm càng tốt, vì chúng còn có thể phát triển mạnh hơn.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội với những công nghệ hiện đại và các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để điều trị các tổn thương sắc tố da cho bạn.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …