Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm rộng mở trong cuộc cách mạng 4.0

Học Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm rộng mở trong cuộc cách mạng 4.0

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
5 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 284 Lượt xem

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đã mở ra cơ hội việc làm rất đa dạng và phong phú cho sinh viên học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp.

 

Học Cao đẳng Y dược cơ hội việc làm rộng mở

Cuộc cách mạng 4.0 mang đến vô số cơ hội việc làm

Cuộc cách mạng 4.0 đã tạo bước chuyển biến trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc cách mạng 4.0 là hình thức chuyển đổi sức lao động của con người từ lao động chân tay sang lao động trí óc. Những ngành “không khói”  như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, du lịch, y tế sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời đại mới. Những ngành này là ngành học tiềm năng, mang đến cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.

3 yếu tố chính để làm nên cuộc Cách mạng 4.0 đó chính là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Trong Y học có những bước tiến vượt bậc. Bên cạnh những cơ hội mới, Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng sẽ mang đến nhiều thách thức phải đối mặt đặc biệt là đối với sinh viên trong lĩnh vực ngành Y Dược. Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh áp dụng vào điều trị chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.  Chính vì thế đòi hỏi sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Điều dưỡng hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm… nâng cao kiến thức để hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới. Những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực của Bộ Y tế đưa ra, nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Khi ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ có những bước tiến vượt bậc, đặt nền móng cho sự phát triển y tế điện tử trong thời gian tới. Ví dụ: Khi ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị ung thư là nhu cầu cấp thiết, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh, khắc phục các rủi ro, sự cố y khoa, giảm quá tải bệnh viện, góp phần làm hài lòng bệnh nhân…

Như vậy cuộc cách mạng công nghiệp ảnh hưởng mạnh mẽ đến Y Dược, tạo ra cơ hội việc làm cho các thí sinh đang học ngành Y Dược.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2018

học cao đẳng y dược

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Vì những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những ưu điểm mà hệ Cao đẳng Y Dược đem lại: thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm nhưng luôn đảm bảo kiến thức đúng chuẩn của Bộ nên đã có rất nhiều thí sinh ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT) . Đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 yêu cầu cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Khi đáp ứng những điều kiện trên thì thí sinh làm một bộ hồ sơ xét tuyển đúng chuyên ngành mà thí sinh đăng ký. Được trở thành tân sinh viên của trường, thí sinh không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Y Dược mà còn cả những kĩ năng nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết với nghề, cơ sở vật chất trang thiết bị để sinh viên thực hành và học tập tốt nhất. Chương trình học của trường sẽ luôn đổi mới, cải cách theo quy định của Bộ, để theo kịp nền Y học thế giới, thí sinh sẽ có kiến thức chuyên sâu nhất để đáp ứng yêu cầu khắt khe mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Thí sinh có bất cứ thắc mắc nào về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hãy liên hệ thông qua hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội, các cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …