Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
3 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 374 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng hiện nay mang lại nhiều cơ hội việc làm cũng như mức lương hấp dẫn, chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, ngành Điều dưỡng hiện nay đang giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn với nhiều bạn trẻ. Với trình độ đào tạo chuyên sâu, cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên sau khi ra trường có thể tìm kiến được một công việc ổn định tại bệnh viện, các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Bởi sinh viên khi theo học tại nhà trường đã được đào tạo những kiến thức chuyên môn sâu rộng và thành thạo kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, nếu như bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và có trình độ chuyên môn cao thì có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân và dịch vụ này đang khá phát triển tại Việt Nam.

Thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham gia đăng ký thực tập sinh tại Nhật Bản với cơ hội việc làm hấp dẫn. Theo đó, ngoài việc thực tập tại Nhật, thí sinh có thể học tiếng Nhật giao tiếp và nếu học tốt thì không khó để tìm một công việc với mức lương cao.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tùy thuộc vào các đối tượng và cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với công việc của mình bằng cách học và các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, nếu có câu hỏi gì liên quan tới vấn đề tuyển sinh như: học phí Cao đẳng Y tế Cần Thơ có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm lấy bao nhiêu…thì các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • Sơ yếu lý lịch có điền đầy đủ thông tin của thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh) để nhà trường tiện liên hệ
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …