Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Phẫu thuật thẩm mỹ mũi và những điều cần phải cân nhắc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi và những điều cần phải cân nhắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13 Tháng Hai, 2017 Sức khoẻ làm đẹp, Tin Tức Y dược 699 Lượt xem

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang là giải pháp tối ưu trong việc trùng tu lại dáng mũi. Tuy nhiên trước khi thực hiện làm đẹp bạn nên cân nhắc những điều này.

Phẫu thuật thẫm mỹ mũi và những điều cần phải cân nhắc
Phẫu thuật thẫm mỹ mũi và những điều cần phải cân nhắc

Nên xác định mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Từ xưa đến nay khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhiều người từng có quan niệm đó đơn thuần là kỹ thuật nâng mũi. Cụ thể hơn là việc đưa chất độn vào trong để nâng cao sống mũi. Ngay cả các phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi S-Line cũng đều chung một tính chất như vậy. Tuy nhiên thực tế phẫu thuật thẩm mỹ mũi cần bạn phải cân nhắc rất nhiều.

Một điều quan trọng hàng đầu, trước khi thẩm mỹ mũi hãy xác định mục đích của cuộc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ zoom chi tiết cấu trúc của mũi và phân tích trên máy tính những thay đổi của khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Lúc này bạn nên trao đổi với các chuyên gia về cuộc phẫu thuật. Dù chỉ cần, thay đổi một dáng mũi mới để có ngoại hình xinh xắn cũng đủ rồi.

Cân nhắc kỹ sự thay đổi của dáng mũi mới sau khi thẩm mỹ

Mũi cũng được xét là một tiêu chuẩn hàng đầu trong việc đánh giá vẻ đẹp. Do đó chỉ cần thay đổi một dáng mũi cũng giúp gương mặt bạn có sự đổi bác. Khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sỹ có thể đề nghị bạn cho phẫu thuật thêm cả cằm để tạo dáng mũi đẹp chuẩn S-Line.

Cân nhắc kỹ sự thay đổi của dáng mũi mới sau khi thẩm mỹ
Cân nhắc kỹ sự thay đổi của dáng mũi mới sau khi thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ mũi áp dụng cho những trường hợp mũi tẹt, mũi nhỏ, mũi to, đầu mũi bóng đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm màng nhày mũi mãn tính nên điều trị trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi. Ngoài ra, tính chất của da cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho cuộc phẫu thuật. Nếu da mũi dày và nhờn gây trở ngại cho việc phẫu thuật, nhất là ở vùng đầu mũi.

Nên chọn một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín

Để khắc phục những nhược điểm của mũi một cách triệt để, bạn nên chọn lựa một địa chỉ nâng mũi uy tín. Tốt nhất, dịch vụ này bạn nên thực hiện ở những Viện thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu. Bởi những nơi đó sẽ đảm bảo cho bạn tốt nhất về các dịch vụ, đội ngũ chuyên gia giỏi trong quá trình phẫu thuật. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi hàng đầu ở Hà Nội.

Tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đem đến cho bạn quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả. Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ nhận định: nâng mũi S line là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi. Bác sĩ đồng thời sẽ sử dụng các kỹ thuật thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũ. Nhanh chóng tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A.

Trên đây là những điều bạn nên ghi nhớ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hi vọng sẽ là cẩm nang cần thiết dành cho bạn gái khi thực hiện loại dịch vụ này.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin thầy thuốc tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Những công dụng hạt bí ngô bạn nên tham khảo

Chúng ta  ai cũng đều biết đến hạt bí ngô nhưng những công dụng quý …