Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vào thời gian nào

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vào thời gian nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Mười Hai, 2017 Chưa được phân loại 365 Lượt xem

Thí sinh có ý định tham gia xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM cần nắm rõ thời gian tuyển sinh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho con đường học vấn của mình.

thoi gian xet tuyen cao dang duoc

Tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng

Công việc chữa bệnh cứu người là vô cùng quan trọng vì vậy ngay từ lúc còn đi học ngoài việc được tiếp xúc với chương trình đào tạo tiên tiến thì việc tìm được cho mình một địa chỉ chất lượng là một việc cũng quan trọng không kém. Thế nên địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM là uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM với 10 năm trong nghành, tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đầy đủ dụng cụ, tiện nghi. Ngoài ra, đây là một trong hai ngôi trường duy nhất trên toàn quốc có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian xét Cao đẳng Dược 2018 là khi nào?

Theo tin tức y dược thì Căn cứ theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018  theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để nhập học trong thời gian sớm nhất. Đối với trường hợp thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra, thí sinh nên chú ý tới thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng bởi nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm.

ltcdd1

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vào thời gian nào

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược 2018 là tiêu chí không thể thiếu khi các thí sinh muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Thông tin cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi thông tin, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bài học về tiền mà sinh viên nên biết trước khi vào Đại học

Nếu bạn từng học những bài học về tiền bạc trước khi vào đại học, …